• ร้านค้าอย่างเป็นทางการของ บ. ไซโก ประเทศไทย จำกัด
  • ของแท้ 100%
  • ส่งฟรีทั่วประเทศ
  • รับประกัน 1 ปี
Shopping Cart
0 items -฿0.00

Seiko นาฬิกาดำน้ำมืออาชีพ 300 เมตร ในปี 1968 มาสร้างใหม่ SLA039J

เมื่อวันที่ 14 เมษายน 2021 Seiko Prospex SLA039J ได้รับรางวัล iF DESIGN AWARD 2021 ภายใต้ประเภทกลุ่มสินค้านาฬิกา และเครื่องประดับ โดยคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ 98 คนจากทั่วโลก เกือบ 10,000 รายการจากกว่า 50 ประเทศถูกส่งเข้าร่วมการแข่งขันในปีนี้
https://ifworlddesignguide.com/search?q=SLA039&search=SLA039#/page/entry/311602-sla039j1

นาฬิการุ่นนี้เปิดตัวเมื่อปีที่แล้วเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 55 ปีของนาฬิกดำน้ำเรือนแรกของ Seiko ยังได้รับรางวัลการออกแบบนาฬิกา ที่ได้แรงบันดาลใจจากนาฬิกาดำน้ำ ในปี 1968 ซึ่งเป็นหนึ่งในจุดกำเนิดที่สำคัญที่สุดในประวัติศาสตร์การผลิตนาฬิกาของนักดำน้ำ Seiko 

การไล่ระดับสีน้ำเงิน – เทาอย่างละเอียดบนหน้าปัดนาฬิกา แสดงถึงความงามของท้องทะเลและแสงที่ค่อยๆจางลงเมื่อดำดิ่งลงไปในโลกที่มืดมิดและลึกลับของมหาสมุทร ยิ่งไปกว่านั้นนาฬิกาสำหรับนักดำน้ำรุ่นแรกที่นำเสนอสแตนเลสสตีลเกรดใหม่ที่ช่วยให้ทนต่อการขีดข่วนและการกัดกร่อนได้ในระดับสูงสุด เพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดในการใช้งานภายใต้สภาพแวดล้อมที่เลวร้ายของการดำน้ำ โครงสร้างของนาฬิกาได้รับการออกแบบให้ทนทานและกันน้ำได้ มาพร้อมในตัวเครื่อง Hi Beat 8L55 ซึ่งนาฬิการุ่นนี้จะประกอบขึ้นเฉพาะที่เมือง Shizukuishi ประเทศญี่ปุ่น เท่านั้น

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับนาฬิกาที่ได้รับรางวัลโปรดไปที่ https://www.seikowatches.com/global-en/products/prospex/special/55th-anniversary-limited/

เกี่ยวกับ iF DESIGN AWARD ซึ่ง
จัดทำโดย iF International Forum Design GmbH เป็นเวลา 67 ปี รางวัลนี้ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้ตัดสินด้านการออกแบบที่ยอดเยี่ยม ป้าย iF มีชื่อเสียงไปทั่วโลกในด้านบริการออกแบบที่โดดเด่นและ iF Design Award เป็นหนึ่งในรางวัลด้านการออกแบบที่สำคัญที่สุดในโลก