ในช่วงที่เรากำลังก้าวผ่านข้ามเวลาปี 2020 เข้าสู่ปี 2021 เป็นช่วงเวลาที่ใครหลายคนกำลังหวนคิดถึงตลอดปีทีี่ผ่านมาและกำลังมองหน้าแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ในปีที่กำลังจะถึง อย่างเช่นไซโกที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปอีกกี่ปี เราก็ยังคงสร้างสรรค์นาฬิกาที่ดีที่สุดให้กับทุกคนในตลอดปีที่ผ่านมา และพัฒนาศาสตร์ – ศิลป์แห่งกาลเวลาให้ดียิ่งขึ้นในปีต่อไป ไซโกจึงขอรวมความพิเศษ นาฬิกาไซโก 9 เรือนที่สุดของรุ่นในปี 2020 ด้วยความภาคภูมิมาให้ทุกคนได้ทำความรู้จักกัน

SEIKO PROSPEX ZIMBE NO.15 LIMITED EDITION รุ่น SPB194J

Previous
Next

 การเดินทางครั้งใหม่ของฉลามวาฬ ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากเมืองโอกินาว่า จังหวัดทางตอนใต้ของประเทศญี่ปุ่น ที่รายล้อมไปด้วยหมู่เกาะริวกิว เรียงยาวนับพันกิโลเมตรและขึ้นชื่อว่าเป็นท้องทะเลที่มี “ฉลามวาฬ” ชุกชุมที่สุดด้วย แน่นอนว่ารุ่นนี้ได้รับการขนานนามจากนักสะสมนาฬิกาว่าเป็น “SUMO” ลักษณะความพิเศษคือตัวเรือน ทำจากแสตนเลสสตีล ขนาด 45 มิลลิเมตร หน้าปัดลายคลื่นสะท้อนถึงท้องทะเลโอกินาว่าสีเหลืองทอง เพิ่มความสุขุมดูน่าค้นหาด้วยขอบตัวเรือนสีดำ เพิ่มความหรูหราด้วยสายแสตนเลสสตีลทูโทน ขับเคลื่อนด้วยกลไลอัตโนมัติรุ่น 6R35 สำรองพลังงานได้สูงสุด 70 ชั่วโมง และสามารถกันน้ำได้ลึกได้สูงสุด 200 เมตร

SEIKO PROSPEX AUTOMATIC DIVER’S 200m. รุ่น SPB101J

Previous
Next

หนึ่งรุ่นยอดฮิตที่ได้รับการเรียกจากนักสะสมว่า SUMO เพราะได้รับความนิยมเป็นวงกว้างเหมือนกับกีฬาซูโม่ของชาวญี่ปุ่น หากแต่รุ่นนี้ได้รับการพัฒนาต่อยอดให้มีความแข็งแกร่งและเที่ยงตรงมากกว่าเดิม ด้วยหน้าปัดกระจกแซฟไฟร์ มีคุณสมบัติที่ทนทานป้องกันรอยขีดข่วน รวมถึงกลไกแบบอัตโนมัติ 6R35 สำรองพลังงานได้สูงสุด 70 ชั่วโมงและสามารถกันน้ำลึกได้ถึง 200 เมตร สนนราคาอยู่ที่ 32,700 บาท

SEIKO PROSPEX AUTOMATIC MEN WATCH รุ่น SPB187J

ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนาฬิกาดำน้ำในปี 1968 ตัวเรือนสุดเร้าใจ รุ่นยอดฮิตของหนุ่ม ๆ หลายคนจากไซโก กับตัวเรือนแสตนเลสสตีลสีเงินสุดหรู ตัดกับหน้าปัดสีน้ำเงินเข้มให้ความรู้สึกถึงความหล่อเท่ สายลุย และเรียบหรู หน้าปัดทำจากกระจกแซฟไฟร์มีคุณสมบัติที่ทนทานป้องกันรอยขีดข่วนได้ดี กลไกแบบอัตโนมัติ 6R35 สำรองพลังงานได้สูงสุด 70 ชั่วโมงและสามารถกันน้ำลึกได้ถึง 200 เมตร สนนราคาอยู่ที่ 49,800 บาท

SEIKO PROSPEX AUTOMATIC รุ่น SPB087J

อีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมตลอดปี 2020 มาพร้อมกลไกแบบอัตโนมัติขึ้นลานผ่านเม็ดมะยม ตัวเรือนดีไซน์สุดเท่ ด้วยหน้าปัดสีดำตัดกับขอบตัวเรือนแบบทูโทน น้ำเงิน – แดง ให้ความรู้สึกดุดันและมีไสตล์ในเรือนเดียวกัน กระจกหน้าปัดแซฟไฟร์ ป้องกันรอยขีดข่วนพร้อมเคลือบสารตัดแสงสะท้อนบริเวณพื้นผิวด้านในกระจก อีกหนึ่งความโดดเด่นที่ใครหลายคนต้องจับจ้อง ด้วยตัวเรือนที่เป็นแสตนเลสสตีล แข็งแรงทนทานกับสายยาง Polturethane พร้อมลุยทุกกิจกรรมดำน้ำ กันน้ำลึกได้ถึง 200 เมตร สนนราคาอยู่ที่ 30,260 บาท

SEIKO PROSPEX AUTOMATIC รุ่น SPB121J

Previous
Next

ใครที่ชอบสไตล์วินเทจจะต้องตกหลุมรักแน่นอน กับรุ่น SPB121J ที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจาก Alpinist นาฬิกาเก่าแก่ของ Seiko ถือกำเนิดครั้งแรกเมื่อปี 1959 มาพร้อมกับหน้าปัดสีเขียวเข้มเข้มแบบ Sunburst ตัดกับตัวเลขและเข็มสีทอง สายหนังสีน้ำตาลลายผิวจระเข้ให้ความรู้สึกหรูหรา

คลาสสิก ขับเคลื่อนด้วยกลไกแบบอัติโนมัติ 6R35 กระจกแซฟไฟร์ป้องกันรอยขีดข่วน สำรองพลังงานได้สูงสุด 70 ชั่วโมง กันน้ำลึกได้ถึง 200 เมตร สนนราคา 29,000 บาท

SEIKO ASTRON GPS SOLAR รุ่น SSH079J

Previous
Next

หากคุณคือคนที่ชอบความดิบเท่ ไม่ซ้ำใคร เราขอแนะนำรุ่น SSH079J ดีไซน์สุดเข้มเหมาะกับหนุ่ม ๆ สายลุย ความโดดเด่นของเรือนนี้่คือตัวเรือนที่ทำจากไทเทเนียมสีเขียวเข้ม หน้าปัดทำด้วยกระจกแซฟไฟร์ที่ทนทานต่อรอยขีดข่วนสูงขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีโซลาร์ GPS ใช้งานได้ประมาณ 6 เดือนหากชาร์จจนเต็ม ประหยัดพลังงานได้ประมาณ 2 ปีเลย รวมถึงคุณสมบัติกันน้ำได้ถึง 10 บาร์ สนนราคาอยู่ที่ 96,700 บาท

SEIKO PRESAGE COCKTAIL AUTOMATIC รุ่น SRPB41J

สะท้อนความน่าค้นหาในตัวคุณผ่านนาฬิกาไซโก PRESAGE รุ่น SRPB41J ที่ดีไซน์ออกมาได้อย่างเรีียบหรู เหมาะกับไลฟ์สไตล์ประจำวัน โดยได้แรงบันดาลใจมาจากสีสันของเครื่องดื่ม Cocktail ตัวเรือนทำจากแสตนเลสสตีล แข็งแรงทนทาน กระจกหน้าปัดฮาร์ดเล็กซ์ คริสตัล ขับเคลื่อนด้วยกลไกแบบอัตโนมัติ หรือเลือกขึ้นลานผ่านเม็ดมะยม สามารถกันน้ำ 50 เมตร สนนราคาอยู่ที่ 16,500 บาท

NEW SEIKO 5 SPORTS AUTOMATIC รุ่น SRPD53K

ตบท้ายด้วยรุ่นยอดนิยมของหนุ่ม ๆ กับนาฬิหาไซโก 5 SPORTS AUTOMATIC รุ่น SRPD53K ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่น ถ่ายทอดตัวตนที่หลากหลาย กับคอนเซปต์ “Show your style” ด้วยหน้าปัดสีน้ำเงินเข้ม ขอบตัวเรือนสีน้ำเงิน – แดง ขับเคลื่อนด้วยกลไกแบบอัตโนมัติ หรือขึ้นมือผ่านเม็ดมะยม ตัวเรือนทำจากแสตนเลสสตีลรมดำ

แข็งแรงทนทาน ประสิทธิภาพกันน้ำ 100 เมตร สนนราคาอยู่ที่ 10,600 บาท

จบกันไปแล้วกับนาฬิกา 9 รุ่นที่สุดในปี 2020 ที่ไซโกภาคภูมิใจรังสรรค์ขึ้นมาเพื่อคนรักนาฬิกาทุกคน หากใครสนใจอยากเป็นเจ้าของนาฬิกาไซโก รวมถึงรุ่นลิมิเต็ด สามารถเป็นเจ้าของได้แล้วที่เว็บไซต์ Seiko Boutique Thailand ได้ด้วยพลังแห่งการสร้างสรรค์และความไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนาของเราดังคอนเซปต์ Keep Going Forward ในปี 2021 ไซโกจะมีอะไรมาสร้างความประทับใจให้ทุกคนอีก ติดตามได้ที่นี่เลย